329-copy-1024x768.jpg

5 อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับสระว่ายน้ำ Intex Pool?

สระว่ายน้ำกลายเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากพื้นที่กลางแจ้งให้ดีที่สุดในช่วงฤดูร้อน ด้วยเหตุนี้ สระว่ายน้ำจึงกลายเป็นเรื่องยากมาก โดยโมเดลที่เราชื่นชอบบางรุ่นจะขายหมดในทันทีที่เติมใหม่

หากคุณกำลังมองหาการเพิ่มพูลเหนือพื้นดินที่ดีที่สุดให้กับสนามของคุณ คุณต้องดูที่ Prism Pools

Prism Pools จำหน่าย สระว่ายน้ำ INTEX ทุกขนาด พร้อมเครื่องกรองน้ำครบชุด เรามีสระน้ำตั้งแต่ขนาด 10 ฟุต จนถึงขนาด 32 ฟุต พร้อมทีมงานติดตั้งครับ

สระว่ายน้ำทั้งหมดผลิตขึ้นตามมาตรฐานยุโรป มีอะไหล่สำหรับสระทุกสระ พร้อมดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน ทีมงาน PRISM POOLS ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายสระว่ายน้ำ INTEX อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับสระว่ายน้ำ INTEX POOL

1. อุปกรณ์ระดับพื้นผิว
สระว่ายน้ำของ Intex ต้องวางบนพื้นราบเรียบซึ่งประกอบด้วยหญ้า สิ่งสกปรกอัดแน่น หรือทางเท้า ห้ามวางสระว่ายน้ำบนพื้นโคลน พื้นไม้ ระเบียง หรือพื้นผิวยกระดับอื่นๆ การวางและเติมน้ำในสระบนพื้นผิวที่ไม่เรียบอาจทำให้สระไม่มั่นคง แม้กระทั่งยุบตัวและก่อให้เกิดการบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน ควรวางผ้าปูพื้นไว้ใต้สระก่อนจัดวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนพื้นหญ้า เนื่องจากหญ้าแข็งบางชนิด เช่น เซนต์ออกัสตินและเบอร์มิวดา สามารถเติบโตผ่านซับในสระและอาจทำให้พื้นสระเสียหายได้ ตรวจสอบรหัสเมืองที่อยู่อาศัยเพื่อดูว่าคุณจำเป็นต้องติดตั้งรั้วรอบบริเวณสระว่ายน้ำเพื่อความปลอดภัยหรือไม่

2. อุปกรณ์ปั๊มลม
Intex มีสระว่ายน้ำสองประเภท ได้แก่ Easy Set และ Oval Frame ที่ต้องใช้ปั๊มลมในการติดตั้ง เนื่องจากมีวงแหวนเป่าลมที่ขอบด้านบนของสระ ใช้ปั๊มลมแบบใช้มือยี่ห้อ Intex หรือปั๊มลมธรรมดาอื่นๆ เพื่อสูบลม หลีกเลี่ยงปั๊มลมแรงดันสูง เช่น เครื่องอัดอากาศ ซึ่งอาจทำให้สระว่ายน้ำเสียหายได้ สระว่ายน้ำ Intex แบบอื่นๆ ทั้งหมดไม่จำเป็นต้องใช้ปั๊มลม

3. อุปกรณ์บันไดสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ Intex ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15 ฟุตและใหญ่กว่านั้นต้องใช้บันไดสระเพื่อให้ผู้บริโภคใช้ในการเข้าและออกจากสระว่ายน้ำได้อย่างปลอดภัย สระ Intex ส่วนใหญ่ในกลุ่มขนาดนี้มาพร้อมกับบันได หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้วัดความสูงของสระและซื้อบันไดสระขนาดที่เหมาะสมมาใช้งาน

4. อุปกรณ์เคมีภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด
สระ Intex เช่นเดียวกับสระว่ายน้ำอื่นๆ ต้องใช้ตัวกรอง ปั๊ม และสารเคมีที่เหมาะสม เช่น คลอรีน เพื่อให้น้ำในสระสะอาดและถูกสุขอนามัยสำหรับนักว่ายน้ำ ควรใช้เครื่องมือทำความสะอาด เช่น แปรง ตาข่าย และ skimmers เพื่อให้ด้านข้างและพื้นผิวของสระปราศจากสาหร่ายและเศษขยะ

5. อุปกรณ์ผ้าคลุมสระน้ำ
วางผ้าคลุมสระไว้เหนือสระว่ายน้ำเมื่อไม่ได้ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสระอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เพื่อป้องกันใบไม้และเศษซากอื่นๆ สะสมในน้ำในสระ Intex แนะนำให้ใช้เฉพาะผ้าคลุมสระยี่ห้อ Intex ที่ออกแบบมาสำหรับขนาดสระเฉพาะของคุณเพื่อการใช้งานและขนาดที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้น ผ้าคลุมสระรวมอยู่ในสระ Intex ขนาดใหญ่ที่สุด การใช้ที่คลุมสระน้ำที่เล็กเกินไปจะไม่เก็บเศษขยะออกจากน้ำ และการใช้ที่หลวมเกินไปอาจทำให้ที่กำบังลมพัดไป

ติดตามเราได้ที่นี่
Website : https://www.prism-pools.com
Facebook : https://www.facebook.com/prismpoolthailand
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UC7f2LtkNy34M2Fadak56V1A

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one